Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

CÔNG AN XÃ CỔ LŨNG CÙNG NGƯỜI DÂN GIÚP BÉ GÁI BỊ LẠC VỀ VỚI GIA ĐÌNH

03-07-2021 18:43

        Vào lúc 13h50 ngày 30/6/2021, Công an xã Cổ Lũng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân xóm Cây Cài về việc có một bé gái khoảng 7 - 8 tuổi bị ngã xe đạp và có biểu hiện bị lạc. Chỉ huy Công an xã Cổ Lũng đã cử cán bộ xuống nơi xảy ra sự việc phối hợp cùng người dân xung quanh hỏi thăm, chăm sóc bé gái và bước đầu xác định bé gái này ở tại xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên có ý định đi xuống tỉnh Bắc Ninh để tìm bố đẻ của mình nhưng khi đi đến địa điểm trên thì bị ngã, sau đó được người dân nơi đây quan tâm chăm sóc về sức khỏe cũng như sửa chữa chiếc xe đạp đã bị hỏng của bé.

Bằng công tác nghiệp vụ, Công an xã Cổ Lũng nhanh chóng xác định bé gái trên tên là N.T.N.Q, sinh năm 2012, hiện đang trú tại xóm Hoa 1, xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên; đồng thời, liên lạc với gia đình bé gái để xác nhận và cháu gái đã được gia đình đón về nhà an toàn.

          Qua đây, Cơ quan Công an xã khuyến cáo tới các bậc cha mẹ phải thường xuyên quan tâm chăm sóc, để mắt tới con trẻ, tránh để trẻ đi lạc hoặc bị kẻ xấu lợi dụng nhất là trong các dịp nghỉ lễ, nghỉ hè không để xảy ra sự việc tương tự./.

Tin bài: Trần Trí
Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn