Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chi Hội trưởng Phụ nữ xóm Làng Phan nhiệt tình với các phòng trào từ thiện

13-09-2021 12:10

Với tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn tận tâm, tận tụy với công việc chung, chị Đoàn Thị Thảo - Chi hội trưởng Chi Hội phụ nữ - Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) dân vũ xóm Làng Phan, xã Cổ Lũng luôn được mọi người tin tưởng và yêu mến. Với cái tâm, cái tình của mình, hết lòng phục vụ vì lợi ích của chị em phụ nữ, chị đã tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện, qua đó kịp thời hỗ trợ giúp đỡ các chị phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Bằng những việc làm thiết thực, trong thời gian qua chị Thảo cùng các thành viên trong CLB Dân vũ của xóm Làng Phan đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh thăm tặng hơn 20 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, hỗ trợ tiền mặt cho hội viên phụ nữ không may mắc bệnh hiểm nghèo, vận động chị em hội viên phụ nữ đóng góp ngày công hái chè giúp đỡ các gia đình hội viên ốm đau, đi viện... với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng. 

Chị Thảo cùng các thành viên trong CLB Dân vũ tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với việc thực hiện các hoạt động từ thiện, chị Thảo còn luôn đi đầu trong các cuộc vận động, phong trào thi đua của địa phương. Tích cực kêu gọi, vận động các chị em chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nhắc đến những việc đã làm của mình, chị Thảo cho rằng đó là những việc mà bản thân nên làm để giúp đỡ phần nào những hoàn cảnh khó khăn. Đối với chị, ngày nào làm được việc thiện thì ngày đó có niềm vui, mà niềm vui về tinh thần lớn lắm. Với những việc làm của chị, đã được các cấp Hội Phụ nữ ghi nhận trong việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.

Tin bài: Huyền Trang
Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn