Công an xã Cổ Lũng tuyên truyền, vận động công dân nộp vũ khí, vật liệu nổ, công vụ hỗ trợ

29-03-2022 07:49

Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động toàn dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công vụ hỗ trợ. Qua công tác tuyên truyền và nắm tình hình, Công an xã Cổ Lũng tiếp tục tuyên truyền, vận động công dân nộp 02 khẩu súng tự chế (súng cồn).

Qua đó, Công an xã Cổ Lũng khuyến cáo toàn thể nhân dân chấp hành nghiêm quy định của Pháp luật. Không chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, kể cả là loại súng dùng săn bắn. Mỗi người cần tích cực tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình, bạn bè tham gia phát hiện và tố giác tội phạm, vi phạm Pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ./.

Tin bài: Trần trí
Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn