Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Liên đội Trường tiểu học Cổ Lũng tổ chức giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

29-11-2020 16:55

Ngày 27/11/2020, Liên đội Trường tiểu học Cổ Lũng phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường tổ chức thăm em Lưu Thị Phương Thảo địa chỉ nhà ở xóm Làng Phan (xã Cổ Lũng), là học sinh Lớp 3A2 Trường Tiểu học Cổ Lũng, em Thảo không may mắc căn bệnh hiểm nghèo ung thư máu, hiện em Thảo đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Sau khi liên đội biết em Lưu Thị Phương Thảo mắc căn bệnh hiểm nghèo ung thư máu, gia đình em Thảo lại có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh của em Thảo phải điều trị trong thời gian dài, chi phí tốn kém, em ở với Bà đã già yếu và Bố đẻ là Lưu Văn Thắng không có nghề nghiệp ổn định cùng chị gái học lớp 7, mẹ của em đi làm việc có thời hạn ở xa không thể về được, số tiền gửi về cũng không đủ để em chữa bệnh.

Các đồng chí trong BGH, Liên đội trường Tiểu học Cổ Lũng thăm và trao kinh phí cho gia đình em Lưu Thị Phương Thảo.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường tiểu học Cổ Lũng, Liên đội tiểu học tổ chức quyên góp, kêu gọi ủng hộ từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm để giúp đỡ em Lưu Thị Phương Thảo, toàn bộ số tiền quyên góp được là 28.250.000đ. Liên đội trường Tiểu học Cổ Lũng đã tổ chức trao tận nơi số tiền 28.250.000đ cho gia đình em Thảo để nộp tiền viện phí cho em. Thông qua hoạt động quyên góp ủng hộ của Liên đội tiểu học cùng các nhà hảo tâm đã giúp em Thảo và gia đình vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống./.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

 


Nguồn tin: Liên đội trường Tiểu học Cổ Lũng