Đảng ủy thị trấn Giang Tiên tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11

2021-12-01 16:00:00.0

Chiều ngày 30/11/2021, Đảng ủy thị trấn Giang Tiên tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021 cho 5 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự buổi Lễ có đồng chí Hà Thị Hường, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Phú Lương, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị trấn và các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng.

Đồng chí Hà Thị Hường, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí  trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Hường, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao Huy hiệu Đảng cho 5 đồng chí, trong đó: có 1 đồng chí  được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.  Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng, đồng chí Hà Thị Hường, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã chúc mừng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ cũng mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Tin, ảnh: Lan Anh