Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID- 19 tại 2 xã Yên Trạch, Yên Đổ

2021-06-17 23:37:00.0

Ngày 16/6/2021 Đoàn do đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 của huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc thực hiện  công tác  phòng chống dịch COVID-19 tại 2 xã Yên Trạch, Yên Đổ, cùng đi với đoàn có các thành viên BCĐ Phòng chống dịch của huyện.

Đoàn làm việc với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã Yên Trạch

Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra đã nghe lãnh đạo xã Yên Trạch, Yên Đổ báo cáo công tác triển khai phòng chống dịch COVID-19 của 2 địa phương. Qua đó công tác lãnh đạo chỉ đạo của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 của 2 xã luôn bám sát sự chỉ đạo Chính phủ, UBND tỉnh, UBND huyện:xã Yên Trạch, Yên Đổ cũng đã lên phương án diễn tập,chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất phòng chống dịch, chủ động khi có tình huống thực tế xảy ra....Phát biểu tại buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện,Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ phòng chống dịch COVID-19 của huyện đề nghị xã Yên Đổ, Yên Trạch tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bám sát các chỉ đạo của cấp trên,  các thành viên BCĐ của xã, thường xuyên bám sát cơ sở, và đặc biệt phát huy vai trò, nâng cao trách nhiệm của tổ tự quản tại các xóm, tiếp tục nắm bắt tình hình, rà soát đối với các trường hợp lao động từ vùng dịch về địa phương, quản lý chặt chẽ các trường hợp đang cách ly tại nhà, tiếp tục tuyên truyền Nhân dân thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, không tụ tập đông người, cài đặt phần mềm Bluzone, C- Thai Nguyên,bên cạnh đó BCĐ 2 xã cần rà soát các trang vật tư, thiết bị phòng chống dịch tại địa phương....

Tin, ảnh: Thanh Tuấn