Hỗ trợ 30 triệu đồng cho cháu Lưu Phan Anh Như xóm Khe Ván, xã Phủ Lý

2021-02-26 11:03:00.0

Ngày 25/2/2021, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh Đoàn, Công ty THHH Sam Sung Việt Nam, tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Phú Lương đã đến trao số tiền 30 triệu đồng cho em Lưu Phan Anh Như thuộc hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Khe Ván, xã Phủ Lý, do hỏa hoạn cháy nhà.

Tại đây đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên đã trao số tiền 30 triệu đồng cho em Lưu Phan Anh Như từ Chương trình Sam Sung  Đồng hành và Con đường ước mơ năm 2021. Tỉnh Đoàn Thái Nguyên cũng đã trao số tiền 1.200 nghìn đồng; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện cũng đã trao số tiền 10 triệu đồng cho gia đình em Lưu Phan Anh Như bị hỏa hoạn cháy nhà vào ngày 7/2/2021. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời trên góp phần giúp gia đình anh Lưu Văn Lợi khắc phục khó khăn, ổn định lại cuộc sống, đặc biệt cháu Lưu Phan Anh Như vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập.

Tin,ảnh: Thanh Tuấn