Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện

2021-02-20 17:04:00.0

Chiều ngày 19/2/2021, UBND huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện đối với đồng chí Phạm Quang Lượng, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện uỷ Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mã Minh Hải, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Theo Quyết định số 336/QĐ-UBND ngày 15/02/2021 của UBND huyện, đồng chí Phạm Quang Lượng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện Phú Lương kể từ ngày 15/02/2021. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Ngô Thành Trung, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Lượng. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Quang Lượng đồng chí Ngô Thành Trung nhấn mạnh: ở cương vị công tác mới đồng chí Phạm Quang Lượng tiếp tục phát huy hết khả năng, cùng với sự hỗ trợ của tập thể cán bộ, công chức Thanh tra huyện tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về công tác Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng theo quy định của Pháp luật, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Lượng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và quyết tâm phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, đoàn kết xây dựng tập thể cơ quan Thanh tra huyện vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Lan Anh, Thanh Tuấn