Khai giảng 2 lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới

2021-06-15 16:24:00.0

Ngày 15/6/2021 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2021cho  trên 60 học viên ở các chi đảng bộ trực thuộc.

Các học viên tham gia lớp học

Trong 5 ngày các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác -Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho hành động cách mạng; CNXH và phương hướng đi lên CNXH ở Việt Nam; Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân vì nhân dân; Phát triển Giáo dục và Đào tạo khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; Phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Tăng cường quốc phòng an ninh triển khai các hoạt động đối ngoại chủ động tích  cực hội nhập quốc tế; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Lớp học này giúp các học viên nhận thức sâu sắc về Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nắm vững những điều kiện và nội dung phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức. Kết thúc lớp học bồi dưỡng các học viên sẽ thi để đánh giá kết quả học tập rèn luyện và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Lương cấp chứng chỉ đã hoàn thành chương trình Bồi dưỡng cho đảng viên mới. Được biết để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, trước đó Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã phun khử khuẩn toàn bộ 2 lớp học, kê bàn ghế đúng khoảng cách và các học viên trước khi vào lớp học thực hiện vệ sinh sát khuần trong các tiết học.

Tin và ảnh: Đức Thuận