Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các điểm di tích, tâm linh trên địa bàn huyện.

2021-02-18 09:52:00.0

Ngày 17/2/2021, Đoàn do đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc thực hiện phòng chống dịch Covid – 19 tại các điểm di tích và tâm linh trên địa bàn huyện, cùng đi với đoàn có lãnh đạo các ngành chức năng liên quan.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng kiểm tra việc thực hiện phòng chống dịch Covid – 19 tại chùa Khánh Tân xã Vô Tranh

Qua kiểm tra việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại Chùa Khánh Tân và Đền Trình Giang Tiên đồng chí Nguyễn Thuý Hằng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban quản lý các di tích, các địa phương nghiêm túc thực hiện chỉ đạo tạm dừng tổ chức lễ hội của UBND huyện. Bên cạnh đó, Ban quản lý các di tích vẫn bảo đảm chuẩn bị khánh tiết, duy trì truyền thống thờ cúng các bậc tiền nhân thể hiện nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Tại các điểm di tích, tâm linh đều thực hiện các điểm khai báo y tế và các nội dung tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc thực hiện phòng chống dịch Covid – 19 tại Đền Trình tại thị trấn Giang Tiên

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị chính quyền địa phương, Chùa Khánh Tân, Đền Trình Giang Tiên tiếp tục hướng dẫn người dân thực tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, kiểm soát tốt lượng khách đến thăm quan, bổ sung dung dịch nước sát khuẩn, yêu cầu người đến dâng hương, hành lễ đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn