Nấu 92 suất cơm tặng khu cách ly y tế

2021-06-12 11:39:00.0

Để chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19, trong hai ngày 11-12/6/2021, các đảng viên (Theo Quy định 213-QĐ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam) Chi bộ Lê Hồng Phong, thị trấn Đu đã tự nguyện tổ chức nấu cơm để gửi tặng lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại khu vực cách ly y tế tập trung tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Phú Lương.

Trên 120 đảng viên theo Quy định 213 là cán bộ, giáo viên đang  làm việc tại các trường học và ở các phòng ban, ngành, đoàn thể huyện Phú Lương đang cư trú tại Tổ dân phố Lê Hồng Phong đã tổ chức nấu 92 suất ăn đảm bảo đủ các thành phần dinh dưỡng. Từ việc đi chợ, mua lương thực, thực phẩm và tổ chức nấu cơm, chế biến món ăn đều được những người tham gia đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong quá trình thực hiện sơ chế, nấu nướng, chia suất các Đảng viên luôn tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch và trao tại các khu vực cách ly y tế của huyện. Nguồn kinh phí do các Đảng viên tự quyên góp với gần 10 triệu đồng. Bên cạnh nấu những suất cơm, các đảng viên 213 tặng quà đến lực lượng thường trực ở các chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch của huyện và ủng hộ quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19.

Tin và ảnh: Đức Thuận