Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2020-12-31 17:18:00.0

Ngày 31/12/2020, tại nhà văn hóa xã Cổ Lũng. Đảng ủy xã Cổ Lũng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 cho các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Cán bộ, công chức xã; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên của 24 chi bộ trực thuộc. Dự có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Cán bộ, công chức xã; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên của 24 chi bộ.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, là báo cáo viên tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã là báo cáo viên đã quán triệt, triển khai các nội dung Nghị quyết số 01/NQ/TU ngày 13/10/2020 của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chương trình hành động của Tỉnh ủy Thái Nguyên về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thông qua việc học tập Nghị quyết giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết, từ đó cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Nghị quyết để triển khai thực hiện. Ngoài ra Đảng ủy xã Cổ Lũng triển khai hướng dẫn các Chi ủy về tổ chức học tập Nghị quyết tại Chi bộ, đồng thời tuyên truyền rộng rãi nội dung Nghị quyết đến các tầng lớp nhân dân./.

Tin bài: Thu Lê
Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn