Cổ Lũng tổ chức hội nghị tập huấn triển khai chương trình chuyển đổi số và hướng dẫn khai thác trang thông tin điện xã

2021-04-17 21:22:00.0

Ngày 16/4/2021, tại Hội trường UBND xã Cổ Lũng, UBND xã phối hợp với Trung tâm viễn thông huyện Phú Lương tổ chức hội nghị tập huấn triển khai chương trình chuyển đổi số và hướng dẫn khai thác trang thông tin điện xã Cổ Lũng.

Dự có đồng chí Dương Công Đức - Phó bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Dương Thị Thu Lê - Phó chủ tịch TT UBND xã, đồng chí Lưu Trường Giang - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Chu Khánh Thành - Giám đốc, trưởng địa bàn VNPT Phú Lương, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã, lãnh đạo đơn vị Trạm y tế, Hợp tác xã DVKDTH điện, ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã.

Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-TU ngày 31/12/2020 của BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên về chương trình chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Với mục tiêu tiến tới xây dựng chính quyền số, đây là một trong những nội dung quan trọng cần phải tổ chức triển khai và thực hiện.

Đ/c Dương Thị Thu Lê - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Cán bộ Trung tâm công nghệ thông tin huyện Phú Lương triển khai chương trình chuyển đổi số

và hướng dẫn khai thác sử dụng trang thông tin điện tử xã Cổ Lũng.

Lãnh đạo UBND xã Cổ Lũng và lãnh đạo đơn vị VNPT huyện Phú Lương ký kết

phối hợp công tác viễn thông và công nghệ thông tin.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được cán bộ Trung tâm VNPT Phú Lương triển khai chương trình chuyển đổi số và hướng dẫn khai thác sử dụng trang thông tin điện tử xã Cổ Lũng. Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi những vấn đề vướng mắc trong việc triển khai chuyển đổi số và đẩy mạnh hoạt động trang thông tin điện tử xã, đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy chương trình chuyển đối số của địa phương giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030./.

Nguồn: Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Tin bài: Huyền trang