Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra thành công tốt đẹp

2021-05-24 17:40:00.0

Sáng ngày 23/5/2021, đồng loạt 11/11 Tổ bầu cử trên địa bàn xã Cổ Lũng đã tổ chức khai mạc và tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thông qua lá phiếu, cử tri trên địa bàn xã Cổ Lũng lựa chọn bầu những người tiêu biểu, đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân để tham gia quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước, cũng như của địa phương trong nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Một số hình ảnh trong ngày bầu cử

Tổ bầu cử số 2 tổ chức khai mạc

Tổ bầu cử số 4 tổ chức khai mạc

Tổ bầu cử số 10 tổ chức khai mạc

Cử tri đang viết phiếu bầu

Cử tri tham gia bầu cử

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các Tổ bầu cử đã chuẩn bị tốt các phương án đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, như phun thuốc khử khuẩn tại khu vực bầu cử, hướng dẫn cử tri đi bầu cử đều khai báo y tế theo mẫu, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt.

Trong không khí vui tươi phấn khởi các bậc cử tri ai cũng háo hức tay cầm lá phiếu thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân của mình tham ra đi bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn