Cổ Lũng tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2021

2021-02-23 17:01:00.0

Ngày 23/02/2021, tại hội trường nhà văn hóa xã Cổ Lũng. Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng tổ chức gặp mặt công dân nhập ngũ năm 2021. Để chuẩn bị tốt cho buổi gặp mặt, Ban tổ chức đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, như làm tốt công tác vệ sinh, bố trí người dự họp ngồi giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt... Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư TT Đang ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Thị Kim Anh - Ủy viên Ban thường vụ huyện Đoàn Phú Lương, cùng các đồng chí Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND - UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã và 24 tân binh, đại diện thân nhân tân binh lên đường nhập ngũ.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Trong đợt này xã Cổ Lũng có 24 tân binh lên đường nhập ngũ, đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật. Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, động viên các đồng chí tân binh rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng quà các đồng chí tân binh

Đ/c Dương Công Đức - Phó Bí thư TT Đang ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà các tân binh

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy- HĐND- UBND-UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã, Ban Thường vụ huyện đoàn Phú Lương đã tặng quà động viên 24 tân binh lên đường nhập ngũ, chúc các đồng chí tân binh phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương xã Cổ Lũng./.

Nguồn: Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn