Hội Nan nhân chất độc da cam Đioxin, hội Chữ thập đỏ, hội khuyến học xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

2020-12-03 09:22:00.0

Sáng ngày 02/12/2020, tại nhà văn hóa xã Cổ Lũng. Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin, hội Chữ thập đỏ, hội Khuyến học xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự có Ông Trần Trọng Tuyên - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện Phú Lương; đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Dương Thị Thu Lê - Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin, các ông (bà) chi hội trưởng chi hội Khuyến học, chi hội trưởng hội Chữ thập đỏ 18 xóm về dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết.

Tại hội nghị các vị đại biểu được nghe Báo cáo tổng kết công tác hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin; Báo cáo công tác hội Chữ thập đỏ; Báo cáo công tác hội Khuyến học năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020 với tinh thần chủ động, tích cực các tổ chức hội triển khai kế hoạch hoạt động, bám sát với mục tiêu nhiệm vụ của hội, căn cứ chức năng, nhiệm vụ, các tổ chức hội chủ động xây dựng kế hoạch, xác định mục tiêu thi đua, phát động rộng rãi và tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác hội, tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn trong năm 2020. Thông qua hội nghị tổng kết nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác hội năm 2020, chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế, đề ra giải pháp thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội năm 2021./.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Nguồn tin:Hội Khuyến học xã Cổ Lũng