2020-12-15 10:45:00.0

Ngày 14/12, Hội Cựu chiến binh xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Dự có đồng chí Nguyễn Đức Thiện-Phó Chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện Phú Lương, đồng chí Dương Công Đức- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND -UBND - UB MTTQ- các ban ngành, đoàn thể xã; UV BCH Hội CCB khóa VII, chi hội trưởng, chi hội phó và các ủy viên chi hội CCB 18 xóm về dự.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Chủ tịch Hội CCB xã Cổ Lũng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hội CCB năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Trong năm, Hội CCB đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, kết quả Hội đã đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Theo đó, Hội CCB xã Cổ Lũng triển khai chuyên đề đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đi đôi với nâng cao chất lượng hoạt động công tác hội, chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên. Đồng thời làm tốt công tác phối hợp với MTTQ, các đoàn thể trong các hoạt động tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cây cây trồng, vật nuôi, làm tốt công tác giúp đỡ gia đình hội viên gặp khó khăn, thực hiện tốt 5 chuyên đề xây dựng hội trong sạch vững mạnh.Các chỉ tiêu nổi bật như: tổ chức kết nạp được 11 đồng chí  vào hội CCB đạt tỷ lệ 110 % kế hoạch, hiện tổng số hội viên CCB toàn xã 487 hội viên; Tỷ lệ hội viên CCB gương mẫu, gia đình văn hóa đạt 98,56%; kết quả các cuộc vận động ủng hộ nhân đạo, từ thiện, bão lụt đều đạt tỷ lệ 100% chỉ tiêu được giao.Tỷ lệ chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ 18/18 đạt 100% , trong đócó 7/18 chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Hội đã làm tốt công tác phối hợp với các ban, ngành đoàn thể thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương hoàn thành mục tiêu đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c Dương Công Đức - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thiện- Phó Chủ tịch Hội CCB huyện và đồng chí Dương Công Đức-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cổ Lũng đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Hội CCB xã trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Đồng thời, các đồng chí cũng yêu cầu trong năm 2021 Hội CCB xã Cổ Lũng tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục củng cố tổ chức hội, nâng cao chất lượng công tác tham gia xây dựng Đảng - chính quyền; tích cực phối hợp với MTTQ và các đoàn thể xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; Tiếp tục vận động Cựu quân nhân tham gia vào CLB, phát huy truyền thống "bộ đội cụ Hồ" năng động, sáng tạo tự lực, tự cường, tự vươn lên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chương trình kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Sáu - Chủ tịch Hội CCB xã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân HT XSNV

Hội CCB xã triển khai phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Với những kết quả và thành tích đạt được Hội cựu CCB xã cũng đã động viên khen thưởng cho 03 tập thể và 17 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2020./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn