HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NĂM 2021, TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2020-2025

2021-08-26 10:41:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/HU, ngày 08/4/2021của Huyện ủy Phú Lương về tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 25/8/2021, Đảng ủy xã Cổ Lũng long trọng tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự hội thi có đồng chí Doãn Thanh Nhân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Lương; Đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã,Trưởng ban Tổ chức hội thi; Đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã - Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi, cùng các đồng chí  UV BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã. Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư 24 chi bộ trực thuộc, cán bộ đảng viên và các thi sinh tham dự hội thi.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 gồm có 03 phần thi: Phần thi viết đề cương; Phần thi thuyết trình tại hội thi và phần trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Ban tổ chức hội thi đã yêu cầu các thí sinh viết bài đề cương và gửi về Ban Tổ chức hội thi trước khi diễn ra hội thi và lựa chọn các bài viết có chất lượng tốt để tham gia thuyết trình tại hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi Đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức đã động viên các thí sinh tham dự hội thi bình tĩnh, tự tin để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và nhấn mạnh Hội thi diễn ra nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhằm góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, với chế độ; đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Thông qua Hội thi, giúp báo cáo viên, tuyên truyền viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết của Đảng và hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền miệng.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức khai mạc Hội Thi

Các thí sinh tham dự Hội thi với tinh thần hân hoan, phấn khởi, các bài thuyết trình đều có sự chuẩn bị chu đáo, lựa chọn các nội dung thuyết trình mang tính chất tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm vững và hiểu rõ về Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 giúp Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức trao giải nhất cho chi bộ Mầm Non

Đ/c Dương Công Đức - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải nhì cho chi bộ Cây Lán và chi bộ Tiểu Học Cổ Lũng.

Đ/c Hoàng Quý Hùng - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã trao giải ba tđối với chi bộ Đồng Sang, chi bộ Đường Goòng, chi bộ Bờ Đậu.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích nhằm cổ vũ động viên tinh thần cho các thí sinh và lựa chọn 01 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Hội thi Báo cáo viên,  tuyên truyền viên giỏi năm 2021 cấp Huyện. Hội thi diễn ra trong buổi sáng ngày 25/8/2021 và thành công tốt đẹp./.

Tin bài: Nguyễn Ca
Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn