Cổ Lũng tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

2021-01-11 17:23:00.0

Chiều ngày 08/01/2021, tại Nhà Văn hóa xã Cổ Lũng diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đoàn đại biểu HĐND huyện bầu tại địa bàn xã Cổ Lũng có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Thị Bích Hồng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Đại biểu Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã, có đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Thị Hạnh - Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Dương Thị Thu Lê - Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Thường trực UB MTTQ xã, các ông (bà) đại biểu HĐND xã, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác Mặt trận 18 xóm, các bậc cử tri quan tâm về dự hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã,  đại biểu HĐND huyện báo cáo Kết quả kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của xã năm 2020.

Đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi nghe thông tin về kết quả kỳ họp thứ 11, hội đồng nhân dân huyện, xã, nhiệm kỳ 1016-2021 và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2020 của huyện, của xã, các bậc cử tri bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả đã đạt được, đồng thời hội nghị đã tiếp nhận được 07 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã một số vấn đề như: Hoạt động khai thác than của Công ty cổ phần xây dựng và khai thác than Thái Nguyên gây mất nước, mất an toàn cho một số hộ dân xóm Nam Sơn và xóm Đồng Sang, tiến độ dự án nước sạch vệ sinh môi trường, dự án chè sinh thái, đề nghị có kế hoạch xây dựng tuyến mương từ Hồ Núi Mủn xóm Làng Phan đi Cây Thị, có chính sách hỗ trợ cho người bị ung thư… Trên cơ sở những kiến nghị của cử tri, đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại biểu HĐND huyện, xã đã tiếp thu và trao đổi, làm rõ một số ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của xã, đồng thời các ý kiến được đoàn tổng hợp, gửi cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn