Lễ công bố Quyết định thành lập chi Đoàn Công an xã Cổ Lũng

2020-11-17 17:11:00.0

Chiều ngày 17/11/2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Cổ Lũng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã. Dự có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí Thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể xã, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành đoàn xã và sự có mặt đông đủ Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an xã.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Đoàn viên cũng như tạo môi trường cho Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện phong trào của Đoàn.

Được sự hướng dẫn của Ban thường vụ huyện Đoàn Phú Lương, sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cổ Lũng long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã.

Tại buổi lễ đồng chí Vũ Xuân Lâm - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn xã công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã, gồm 04 đồng chí đoàn viên: Đồng chí Nguyễn Văn Thế, đồng chí Ngô Chí Dũng, đồng chí Phạm Trần Trí, đồng chí Nguyễn Hữu Hải, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Thế giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Công an xã./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã.

Đ/c Vũ Xuân Lâm - Phó BT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã

Đ/c Trịnh Thị Thu Hường - BT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Quyết định Thành lập chi đoàn Công an xã.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Lãnh đạo TT Đảng ủy - HĐND - UBND - Trưởng công an xã tặng hoa chúc mừng Chi đoàn Công an xã.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Dương Thị Thu Lê