Cổ Lũng tăng cường công tác tuyên truyền Tổng điều tra kinh tế năm 2021

2021-06-30 14:42:00.0

Căn cứ Quyết định số 370/QĐ-TTg ngày 27 tháng 02 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2021; Thực hiện Kế hoạch số 226/KH-BCĐ ngày 19/5/2021 của Ban chỉ đạo huyện Phú Lương về cuộc Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho điều tra viên thu thập thông tin đầy đủ, chính xác, ngày 25/6/2021 Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng đã ban hành công văn số 204/UBND-VP ngày 25/6/2021 về việc tuyên truyền cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên địa bàn xã.

Cuộc Tổng điều tra kinh tế được triển khai trên phạm vi cả nước, nhằm đánh giá sự phát triển về số lượng, quy mô và lao động của các cơ sở kinh tế; kết quả sản xuất kinh doanh; mức độ ứng dụng công nghệ thông tin; cơ cấu, sự phân bổ của các cơ sở và của lao động theo địa phương, ngành kinh tế và hình thức sở hữu nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý của Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, địa phương;

Để công tác điều tra tại các hộ sản xuất kinh doanh cá thể đạt kết quả tốt. Ủy ban nhân dân xã, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế xã Cổ Lũng đề nghị các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn thực hiện một số nội dung sau:

1. Tạo điều kiện và cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác về kết quả sản xuất kinh doanh của hộ cho các điều tra viên theo quy định.

2. Thời gian các điều tra viên đến tại hộ để điều tra, từ ngày 01/7/2021 đến ngày 30/7/2021

3. Cuộc tổng điều tra lần này các điều tra viên sử dụng thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng để điều tra, thu thập thông tin.

Để góp phần thực hiện thành công cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên địa bàn, đề nghị các hộ sản xuất kinh doanh thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của mình trong việc cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác cho điều tra viên trong quá trình điều tra./.

Tin bài: Đoàn Hằng
Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn