Đảng bộ xã Cổ Lũng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

2021-05-06 14:57:00.0

Ngày 28, 29/4/2021, tại Nhà văn hóa xã Cổ Lũng. Đảng bộ xã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Để hội nghị diễn ra được đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban tổ chức cho vệ sinh khử khuẩn, bố trí nước sát khuẩn, khẩu trang tại Hội trường nhà văn hóa xã, 100 % cán bộ, đảng viên về dự hội nghị đều thực hiện công tác phòng chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn…

Dự Hội nghị có đồng chí Doãn Thanh Nhân - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, cùng 446 Đảng viên thuộc Đảng bộ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được chia thành hai lớp học tập Nghị quyết.

Đ/c Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng từ đó tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ Đảng viên, nhân dân, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đ/c Doãn Thanh Nhân - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện báo cáo viên tại hội nghị.

Trong hai ngày 28,29/4/2021 đồng chí Doãn Thanh Nhân - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và đồng chí Lý Thị Hoa - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã truyền đạt các chuyên đề, gồm: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nội dung Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025, những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia./.

Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn