Bế giảng lớp sơ cấp nghề Điện dân dụng năm 2021

2021-10-04 08:47:00.0

Sáng ngày 03.10.2021, tại Nhà văn hóa xóm Bãi Nha, xã Cổ Lũng. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Hợp tác và Phát triển nguồn nhân lực tỉnh Thái Nguyên tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề Điện dân dụng. Dự có đồng chí Dương Thị Thu Lê – Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Hợp tác và Phát triển nguồn nhân lực tỉnh Thái Nguyên, đại biểu đại diện cơ sở xóm Bãi Nha cùng 35 học viên lớp sơ cấp nghề Điện dân dụng.

Sau thời gian 3 tháng tham gia lớp đào tạo, 35 học viên đã được nghiên cứu lý thuyết, thực hành, được trang bị những kiến thức cơ bản về việc tháo lắp, kiểm tra, chuẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa và xử lý các thiết bị điện sinh hoạt trong gia đình. Kết thúc khóa học 35 học viên của lớp đều được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề - được đánh giá đạt kết quả với 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó học viên đạt loại giỏi chiếm 20%, học viên đạt loại khá chiếm 80%.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Thu Lê – Phó chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên và mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên tiếp tục nghiên cứu tài liệu và vận dụng những kiến thức đó để ứng dụng vào thực tế và tìm kiếm được việc làm phù hợp với nghề được đào tạo.

Đ/c Dương Thị Thu Lê - Phó chủ tịch UBND xã cùng đồng chí Ngọ Thị Hiền - Phó trưởng phòng đào tạo Trung tâm GDNN - Hợp tác và phát triển nguồn nhân lực Thái Nguyên trao chứng chỉ nghề cho các học viên.

Tin bài: Huyền Trang
Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn