Đảng ủy xã Cổ Lũng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 07/11/2020

2020-12-21 16:48:00.0

Sáng ngày 19/12, Đảng ủy xã Cổ Lũng long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020. Dự có đồng chí Hà Thị Hường - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ  huyện Phú Lương; Đồng chí Lê Thị Thúy Nguyên - UV BCH Đảng bộ huyện, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện; đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt 07/11; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên của chi bộ Cây Cài, chi bộ Làng Phan có đảng viên được trao Huy hiệu đảng.

Đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đọc Quyết định số: 04 - QĐ/TU  ngày 23/10/2020 của Tỉnh ủy Thái Nguyên, Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020, tại Quyết định Đảng bộ xã Cổ Lũng có 4 đồng chí đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

1. Đồng chí Nguyễn Văn Viên - Chi bộ Tân Long, 55 năm tuổi Đảng

2. Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Chi bộ Cây Cài, 40 năm tuổi Đảng

3. Đồng chí Vũ Văn Cương - Chi bộ Cây Cài, 30 năm tuổi Đảng

4. Đồng chí Hà Thị Lam - Chi bộ Làng Phan, 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Hà Thị Hường - UV BTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ  huyện; Đ/c Lê Thị Thúy Nguyên - UV BCH Đảng bộ huyện, Giám đốc Trung tâm DVNN huyện cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Cổ Lũng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11.

Đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đại diện các đồng chí được nhận huy hiệu phát biểu cảm tưởng, đồng chí bày tỏ tình cảm, niềm vinh dự tự hào được nhận huy hiệu Đảng trong đợt 07/11, cá nhân đồng chí cùng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục rèn luyện, giữ gìn, phát huy vai trò của người Đảng viên, dù ở cương vị công tác nào luôn nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Hường - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện Phú Lương chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí tin tưởng rằng các đồng chí được tặng Huy hiệu đảng đợt 07/11 tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh./.

Nguồn: Co lung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Tin bài: Thu Lê