HĐND xã tổ chức kỳ họp chuyên đề thực hiện quy trình công tác cán bộ lãnh đạo UBND xã Cổ Lũng, nhiệm kỳ 2021-2026

2021-09-10 16:15:00.0

Sáng ngày 10/9/2021, tại nhà văn hóa xã Cổ Lũng. HĐND xã Cổ Lũng tiến hành tổ chức kỳ họp chuyên đề thực hiện quy trình công tác cán bộ lãnh đạo UBND xã Cổ Lũng, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Về dự kỳ họp có đồng chí Lê Văn Quý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Mông Chí Hồng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Lê Thị Thúy Nguyên - UV BCH Đảng bộ huyện - Giám độc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; đồng chí Đoàn Minh Phúc - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Lương; Đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Dương Công Đức – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Bùi Đức Phong - Phó BT Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể. Đặc biệt là sự có mặt của 27/27 đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khai mạc kỳ họp chuyên đề, thực hiện quy trình công tác cán bộ lãnh đạo UBND xã Cổ Lũng nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp chuyên đề lần này thực hiện nhiệm vụ đặc biệt quan trọng về công tác cán bộ, các đại biểu HĐND xã xem xét thảo luận bầu miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Cổ Lũng nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Dương Công Đức – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu khai mạc tại kỳ họp

Đ/c Lê Văn Quý - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp chuyên đề

Tại kỳ họp HĐND xã thông qua Tờ trình bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Vũ Văn Cương. Các vị đại biểu HĐND xã đã thảo luận nhất trí bầu miễn nhiệm Chức danh Chủ tịch UBND xã bằng hình thức bỏ phiếu kín với kết quả số phiếu đồng ý miễn nhiệm cao.

Căn cứ Thông báo số 275-TB/HU ngày 25/8/2021 và Quyết định số 586-QĐ/HU ngày 25/8/2021 của Ban thường vụ Huyện ủy Phú Lương về công tác cán bộ, giới thiệu đồng chí Bùi Đức Phong - Giám đốc Cơ sở điều trị nghiện tự nguyện và công tác xã hội để bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng nhiệm kỳ 2021- 2026. Hội đồng nhân dân xã thông qua Tờ trình bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026; Các vị đại biểu HĐND xã xem xét thảo luận, nhất trí bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng nhiệm kỳ 2021-2026, với Kết quả đạt số phiếu nhất trí cao.

Căn cứ kết quả bầu cử tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã thông qua biên bản và Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đồng chí Bùi Đức Phong trúng cử chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng, nhiệm kỳ 2021- 2026. Trước kỳ họp đồng chí Bùi Đức Phong phát biểu nhận nhiệm vụ, trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo địa phương đoàn kết, thống nhất thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Bùi Đức Phong - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng, nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đ/c Lê Văn Quý – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo BTC huyện ủy, Giám đốc TT DVNN huyện, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Cổ Lũng

Tin bài: Đoàn Hằng
Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn