Hội LHPN xã Cổ Lũng tổ chức tọa đàm kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)

2021-10-20 16:27:00.0

Ngày 19/10/2021, tại nhà văn hóa xã Cổ Lũng, Hội Liên hiệp Phụ nữ ( LHPN) xã Cổ Lũng tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và trao hỗ trợ cho phụ nữ nghèo có địa chỉ. Tổng kết 02 cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, phòng chống dịch bệnh Covid- 19, chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Cuộc thi phong trào “phụ nữ Cổ Lũng nhà sạch vườn đẹp”.

Dự có đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lưu Trường Giang - UV BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thị Hạnh - UV BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chi Nguyễn Thị Tâm - UV BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN xã Cổ Lũng, các đồng chí là UV BCH Hội LHPN xã khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026, các chị là chi hội Trưởng chi Hội Phụ nữ 18 xóm, đại diện các hộ gia đình hội viên phụ nữ với phong trào vườn sạch, nhà đẹp; Hội viên phụ nữ nghèo có địa chỉ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam. Phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chị em phụ nữ xã Cổ Lũng không ngừng học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời thực hiện tốt vai trò của người vợ, người mẹ, người con trong gia đình, có trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống văn hóa.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, các chị e đã cùng nhau chia sẻ những kinh nhiệm về xây dựng phong trào Hội vững mạnh, bảo vệ môi trường, xây dựng cuộc sống, gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng và tiến bộ, vun đắp những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Đ/c Dương Công Đức - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, CT HĐND xã tặng quà lưu niệm cho các đại biểu nữ

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực đóng góp Hội LHPN xã Cổ Lũng trong thời gian qua, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Hội LHPN xã tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới, phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tại buổi gặp mặt, Hội LHPN xã Cổ Lũng cũng đã trao hỗ trợ cho 03 gia đình hội viên phụ nữ nghèo có địa chỉ và tổng kết 02 cuộc thi, trao 01 giải đặc biệt cho đơn vị chi hội xóm Cây Lán trong cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, phòng chống dịch bệnh Covid 19, chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao 01 giải đặc biệt, 01 giải cho phong trào “phụ nữ Cổ Lũng nhà sạch vườn đẹp”

Đ/c Dương Công Đức - Phó bí thư TT Đảng ủy, CT HĐND xã chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c trong BCH Hội LHPN xã, các chị  là chi hội Trưởng chi hội phụ nữ 18 xóm

Tin bài: Huyền Trang
Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn