Đoàn kiểm tra Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Thái Nguyên có buổi kiểm tra làm việc tại xã Cổ Lũng.

2020-12-08 17:27:00.0

Thực hiện Kế hoạch số: 2286/KH - BCĐ ngày 06/11/2020 về việc kiểm tra hoạt động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2020.

Sáng 08/12/2020, Đoàn Kiểm tra Ban chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Thái Nguyên (TDĐKXDĐSVH) do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ tỉnh, Phó trưởng BCĐ Phong trào “TDĐKXDĐSVH” làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên BCĐ tỉnh đã có buổi kiểm tra tại xã Cổ Lũng. Tiếp và làm việc với đoàn về phía xã Cổ Lũng có đồng chí Dương Thị Thu Lê - Phó CT UBND xã, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã; đồng chí Dương Công Đức - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; dự có đồng chí Phạm Thị Lan Anh - Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Phú Lương, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã, các đồng chí trưởng xóm của 5 xóm trên địa bàn xã.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ tỉnh, Phó trưởng BCĐ Phong trào “TDĐKXDĐSVH” tinh -Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu chỉ đạo.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, Phong trào TDĐKXDĐSVH xã đã có những bước phát triển vượt bậc; Phong trào từng bước đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Ban Chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH xã đã bám sát sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Qua đó, góp phần xây dựng phong trào TDĐKXDĐSVH ngày càng phát triển nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn