Đảng ủy xã Cổ Lũng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19/5/2021

2021-06-11 09:49:00.0

Sáng ngày 09/6, Đảng ủy xã Cổ Lũng long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021. Dự có đồng chí Hà Thị Hường - UV BTV huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đồng chí Lê Thị Thúy Nguyên - UV BCH Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện; đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ xã, 03 đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt 19/5; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư của 24 chi bộ.

Đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đọc Quyết định của Tỉnh ủy Thái Nguyên, về Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021, tại Quyết định Đảng bộ xã Cổ Lũng có 3 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng gồm:

1. Đồng chí Phùng Văn Hải - Chi bộ Làng Đông, 40 năm tuổi Đảng

2. Đồng chí Nguyễn Quang Khanh - Chi bộ Cây Lán, 40 năm tuổi Đảng

3. Đồng chí Nguyễn Văn Thư- Chi bộ Làng Phan, 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Hà Thị Hường - UV BTV huyện ủy, Trưởng ban Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Đ/c Vũ Văn Cương - BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã cùng trao huy hiệu đảng và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Đồng chí Nguyễn Văn Thư - đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, đại diện các đồng chí được nhận huy hiệu phát biểu cảm tưởng, đồng chí bày tỏ tình cảm vui mừng được nhận huy hiệu Đảng trong đợt 19/5, cá nhân đồng chí cùng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ gìn, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, luôn là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ và quần chúng học tập, noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cổ Lũng chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đối với Đảng bộ, nhân dân các dân tộc xã nhà. Đồng chí tin tưởng rằng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ xã góp phần thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại Hội Đảng bộ xã Cổ Lũng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

Tin bài: Nguyễn Ca
Nguồn: Co lung.phuluong.thainguyen.gov.vn