Ủy ban Mặt trân tổ quốc xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba lựa chon lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã Cổ Lũng Khóa XX nhiệm Kỳ 2021-2026.

2021-04-16 15:34:00.0

Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2021, tại hội trường UBND xã Cổ Lũng, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba lựa chọn lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã cổ Lũng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã,Trưởng ban chỉ đạo, Chủ tịch UBBC xã, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch UBBC xã, các đồng chí trong Ban Thường trực UB MTTQ xã, đại diện các tổ chức thành viên của Mặt trận, đại diện UBBC, Thường trực HĐND, UBND xã.

Đ/c Hoàng Quý Hùng - Chủ tịch UB MTTQ xã, Phó Chủ tịch UBBC xã, chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã đã báo cáo về kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Cổ Lũng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Cổ Lũng khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 đảm bảo dân chủ, công khai, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia đông đảo của cử tri.

Tại hội nghị hiệp thương lần thứ ba, các đại biểu đã thảo luận, lựa chon và biểu quyết nhất trí danh sách ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Cổ Lũng khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm 46 người./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Tin bài: Chu Hòa