Nâng cao chất lượng hoạt động Câu lạc bộ góp phần nâng cao hiệu quả phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn xã Cổ Lũng.

2020-12-08 17:20:00.0

Sáng ngày 29/11/2020, tại nhà văn hóa xã Cổ Lũng. Câu lạc bộ nghệ thuật Dân ca Hoa Mai xã Cổ Lũng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ. Về dự và tham gia chương trình giao lưu văn nghệ có 3 đơn vị xóm, 14 câu lạc bộ tham gia chương trình giao lưu văn nghệ.

Câu lạc bộ nghệ thuật Dân ca Hoa Mai xã Cổ Lũng được thành lập từ năm 2017, đã tập hợp những người cùng sở thích yêu văn nghệ ở các xóm trên địa bàn toàn xã, hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự quản, Câu lạc bộ đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần; tạo điều kiện cho các thành viên yêu văn nghệ có cơ hội để khám phá, thể hiện và phát huy niềm đam mê cũng như năng khiếu của mình trong lĩnh vực âm nhạc “Nghệ thuật hát Dân ca”. Đồng thời, đó còn là cơ hội để các thành viên yêu văn nghệ thể hiện một phần trách nhiệm trong việc bảo tồn và phát huy giá trị âm nhạc truyền thống tốt đẹp của Dân Tộc Việt Nam.

Tại buổi giao lưu, đã có 29 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước được các thành viên Câu lạc bộ trong và ngoài địa bàn xã dàn dựng công phu, biểu diễn tại chương trình giao lưu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu khách mời về dự.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu văn nghệ

Thông qua chương trình giao lưu nhằm khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng và phong trào văn hóa, văn nghệ trong các tầng lớp nhân dân góp phần xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển./.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Nguồn tin: CLB Dân ca Hoa Mai