Đoàn công tác thăm hỏi, tặng qùa Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sang và một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Cổ Lũng nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

2021-01-29 19:10:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 25/01/2021 của Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng về Kế hoạch đi thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân sửu năm 2021.

Ngày 27/01/2021, đoàn công tác gồm lãnh đạo Thường trực Đảngủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã Cổ Lũng đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sang và một số gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021./.

Một số hình ảnh đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sang và một số gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng Hoàng Thị Sang và gia đinh người bị ảnh hưởng CĐHH.

Đ/c Dương Công Đức - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách.

Đồng chí Lê Thị Hạnh - UV BCH Đảng bộ, Phó CT HĐND xã thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách.

Đ/c Dương Thị Thu Lê - UV BTV Đảng ủy, Phó CT UBND xã thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

Nguồn: Colung.phuluong.thai nguyen.gov.vn