Cổ Lũng tổ chức hội nghị triển khai phương án thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

2021-06-02 17:19:00.0

Sáng ngày 02/6/2021, tại nhà văn hóa xã Cổ Lũng. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã tổ chức hội nghị triển khai phương án cách ly xã hội đối với một xóm trong tình huống giả định khi có dịch bệnh COVID-19. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, thành phần tham dự các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch, Bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã.

Sau khi nghe Thường trực Ban chỉ đạo trình bày phương án cách ly xã hội đối với một xóm trong tình huống giả định có dịch bệnh COVID-19, các thành viên Ban chỉ đạo đã thảo luận nội dung của phương án theo tình huống giả định, đề xuất kinh phí, vật tư cần thiết sẵn sàng khi có tình huống xảy ra.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ phòng chống dịch phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Kết luận Hội nghị đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch đề nghị Ban Thường trực tiếp thu ý kiến thảo luận của các đại biểu, hoàn thiện phương án, giao cho ban Công an, Quân sự phối hợp lên sơ đồ các khu vực cắm chốt, các ngành đoàn thể xây dựng phương án cụ thể phân công nhiệm vụ cho đoàn viên, hội viên của mình để phối hợp tổ chức thực hiện khi có tình huống xảy ra, giao công chức Văn hóa - Xã hội tiếp tục xây dựng tin bài tuyên truyền về tình hình dịch COVID-19, khuyến cáo người dân không lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn