2021-05-21 17:46:00.0

Xã Cổ Lũng (Phú Lương) chuẩn bị cờ hoa sẵn sàng cho ngày bẩu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, các Tổ bầu cử trên địa bàn xã Cổ Lũng xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của toàn Đảng, toàn quân, và toàn dân, chính vì vậy mà công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 được 11 Tổ bầu cử quan tâm thực hiện, từ công tác trang trí khánh tiết, công tác chuẩn bị những điều kiện cơ sở vật chất cùng các phương án đảm bảo an ninh trật tự, phương án phòng chống cháy nổ, phương án phòng chống dịch COVID-19 được triển khai khẩn trương, đồng bộ, quyết liệt, bảo đảm cho ngày hội bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh ghi nhận từ các Tổ bầu cử trên địa bàn xã Cổ Lũng

Trụ sở UBBC xã Cổ Lũng

Khu vực bầu cử số 1 đặt tại nhà văn hóa xóm Cổng Đồn