Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Cổ Lũng triển khai kế hoạch hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

2021-06-11 10:21:00.0

Thực hiện Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Công văn số 145/MTTQ-BTT, ngày 04/6/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương về việc ủng hộ đợt cao điểm phòng chống dịch COVID– 19. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Cổ Lũng triển khai kế hoạch số 09/KH-MT, ngày 07 tháng 6 năm 2021 kế hoạch phát động ủng hộ đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tới các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và hộ dân trong toàn xã hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cổ Lũng kêu gọi người dân, hãy vì sức khỏe của chính mình, gia đình, người thân và cộng đồng, tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống theo khuyến cáo của Bộ y tế về thực hiện 5K “ Khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế, khoảng cách”. Bằng tình cảm, lòng nhân ái và tri ân đối với lực lượng ở tuyến đầu đang ngày đêm quên mình, xả thân vì nhiệm vụ cao cả, hãy chung tay góp sức, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch, điều trị bệnh, an sinh xã hội, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều an toàn vượt qua đại dịch COVID-19 .

Thời gian vận động tiêp nhận ủng hộ từ ngày 10/6/2021 đến ngày 10/7/2021. Mọi sự ủng hộ chuyển về Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Cổ Lũng.

Tin bài: Hoàng Linh
Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn