Tin mới

Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kêt cho hộ bà Tô Thị Lâm thuộc diện hộ cận nghèo xóm Làng Phan, xã Cổ Lũng

26-07-2023

Ủy ban MTTQ xã Cổ Lũng phối hợp với Hội chữ thập đỏ xã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ĐĐK cho hộ bà Tô Thị Lâm thuộc diện hộ cận nghèo xóm Làng Phan.

Tổ chức thực tập diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại “Tổ liên gia an toàn PCCC” xóm Số 9, xã Cổ Lũng.

24-07-2023

Ngày 21/7/2023 Công an xã Cổ Lũng tham mưu UBND xã tổ chức thực tập diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại “Tổ liên gia an toàn PCCC” xóm Số 9, xã Cổ Lũng. Chương trình diễn tập đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn toàn xã nói chung và các hộ gia đình thuộc Tổ liên gia an toàn PCCC xóm số 9 nói riêng. Qua đó đã phát huy được tối đa phương châm 4 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ.