Làng Phan ra mắt câu lạc bộ Dân vũ, tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2021

2021-06-21 16:33:00.0

Ngày 17/6/2021, tại nhà văn hóa xóm Làng Phan, Chi Hội Phụ nữ xóm Làng Phan ra mắt câu lạc bộ Dân vũ; Tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Tâm - UVBCH Đảng bộ - Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Đỗ Trung Phượng - Bí thư chi bộ, Trưởng xóm Làng Phan, các đồng chí chi hội trưởng các ban ngành đoàn thể xóm, thành viên Câu lạc bộ dân vũ cùng các chị em hội viên phụ nữ.

Câu lạc bộ (CLB) Dân vũ gồm 17 thành viên là hội viên chi Hội phụ nữ xóm Làng Phan. CLB được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Đồng thời là môi trường để chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó chủ tịch Hội LHPN xã đã công bố Quyết định thành lập CLB dân vũ chi hội Phụ nữ xóm Làng Phan.

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ - Chủ tịch Hội LHPN xã Cổ Lũng trao quyết định thành lập CLB dân vũ

Tại buổi ra mắt, chị Đoàn Thị Thảo - Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ xóm Làng Phan thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2021. Trong 6 tháng đầu năm, chi hội Phụ nữ xóm Làng Phan đã tổ chức tốt các hoạt động công tác hội như tập hợp chị em tham gia đóng góp ngày công lao động giúp các hội viên trong chi hội có hoàn cảnh khó khăn hái chè, gặt lúa, thu hoạch hoa màu; chi hội kết nạp mới được 05 hội viên, thực hiện xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, rèn luyện 4 phẩm chất của phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Đồng chí Đoàn Thị Thảo - Chi hội trưởng chi Hội Phụ nữ xóm Làng Phan báo cáo sơ kết công tác Hội

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN xã Cổ Lũng phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những kết qủa mà chi hội đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như chú trọng công tác phát triển kết nạp hội viên mới, bồi dưỡng giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng, đẩy mạnh mô hình phụ nữ giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, duy trì và phát triển CLB dân vũ nâng cao sức khỏe cho chị em.

Các tiết mục biểu diễn do thành viên CLB dân vũ chi Hội Phụ nữ xóm Làng Phan biểu diễn

Tin Bài: Nguyễn Trang
Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn