Giới thiệu

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Cổ Lũng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

22-03-2022

Sáng ngày 22/3/2022, Hội CCB xã Cổ Lũng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội CCB xã Cổ Lũng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự Đại hội có đồng chí Lê Đức Ân - Chủ tịch Hội CCB huyện Phú Lương, đồng chí Bế Văn Kính - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Phú Lương, đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Dương Công Đức - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Đức Phong - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, UB MTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội CCB qua các nhiệm kỳ cùng 59 đại biểu đại diện cho 487 hội viên CCB trong toàn xã.

Hội LHPN xã Cổ Lũng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

26-02-2022

Nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Hội LHPN xã Cổ Lũng đã có những việc làm ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ các hộ gia đình hội viên không may bị nhiễm Covid-19 phải cách ly theo quy định, qua những công việc cụ thể như ủng hộ nhu yếu phẩm, giúp đỡ ngày công. Những việc làm ấy góp phần lan tỏa yêu thương, động viên các hộ gia đình yên tâm thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chi Hội trưởng Phụ nữ xóm Làng Phan nhiệt tình với các phòng trào từ thiện

13-09-2021

Với tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn tận tâm, tận tụy với công việc chung, chị Đoàn Thị Thảo - Chi hội trưởng Chi Hội phụ nữ - Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) dân vũ xóm Làng Phan, xã Cổ Lũng luôn được mọi người tin tưởng và yêu mến. Với cái tâm, cái tình của mình, hết lòng phục vụ vì lợi ích của chị em phụ nữ, chị đã tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện, qua đó kịp thời hỗ trợ giúp đỡ các chị phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Làng Phan ra mắt câu lạc bộ Dân vũ, tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2021

21-06-2021

Ngày 17/6/2021, tại nhà văn hóa xóm Làng Phan, Chi Hội Phụ nữ xóm Làng Phan ra mắt câu lạc bộ Dân vũ; Tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Tâm - UVBCH Đảng bộ - Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Đỗ Trung Phượng - Bí thư chi bộ, Trưởng xóm Làng Phan, các đồng chí chi hội trưởng các ban ngành đoàn thể xóm, thành viên Câu lạc bộ dân vũ cùng các chị em hội viên phụ nữ.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cổ Lũng nhiệm kỳ 2021-2026

16-04-2021

Ngày 15/4/2021, Hội LHPN xã Cổ Lũng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự Đại hội có đồng chí Khuông Thị kim Nhung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, các đồng chí TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã và 81 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Đại hội Chi hội Phụ nữ xóm Cổng Đồn, nhiệm kỳ 2021 - 2026

04-01-2021

Để chuẩn bị cho Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cổ Lũng, tiến tới Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Sáng ngày 03/01/2021, Chi hội Phụ nữ xóm Cổng Đồn - xã Cổ Lũng đã tổ chức thành công Đại hội điểm Đại hội Chi hội Phụ nữ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Phú Lương; Lãnh đạo Đảng ủy xã có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cổ Lũng, đồng chí Dương Công Đức - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ 17 xóm trên địa bàn xã cùng 60 đại biểu đại diện cho hội viên phụ nữ xóm Cổng Đồn.

Giới thiệu về xã Cổ Lũng !

08-04-2020

Cổ Lũng là một xã trực thuộc và nằm ở khu vực phía Nam của huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.