Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Nhà hàng Hằng Hợp ủng hộ 178 suất ăn miễn phí tại khu cách ly tập trung

07-06-2021 10:06

Với mục đích chung tay cùng Ban chỉ đạo các cấp trong công tác phòng chống dịch COVID-19 đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, ngày 05-06/6/2021 nhà hàng Hằng Hợp thuộc xóm Đường Goòng, xã Cổ Lũng (Phú Lương) đã ủng hộ 178 suất ăn miễn phí cho cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ và các trường hợp đang cách ly tập trung ở Khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Phú Lương.

Tại đây, mỗi suất ăn đều do bà Dương Thị Hợp - Chủ nhà hàng Hằng Hợp và các nhân viên trực tiếp lựa chọn thực phẩm tươi, ngon sau đó đưa vào chế biến đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về bảo hộ lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các suất ăn đều được nhà hàng đóng gói cẩn thận, vận chuyển đến khu cách ly tập trung được bàn giao trực tiếp cho cán bộ phụ trách của cơ sở cách ly.

Mỗi suất ăn đều do nhà hàng lựa chọn thực phẩm và chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Các suất ăn được chuyển đến tận tay các cán bộ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ cũng như các trường hợp cách ly tại Khu cách ly tập trung.

Việc ủng hộ các suất ăn miễn phí của nhà hàng Hằng Hợp là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay phòng, chống dịch COVID -19 trong tình hình hiện nay./.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Tin bài: Nguyễn Trang