Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà người có công xã Phú Đô

2024-02-01 17:33:00.0

Nhằm tri ân người có công nhân dịp tết đến xuân về Đoàn lãnh đạo huyện Phú Lương do đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người có công của xã Phú Đô. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo xã Phú Đô.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đoàn tặng quà gia đình ông Nguyễn Xuân Phụ, xóm Phú Nam 7

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Xuân Phụ, người nhiễm chất độc hóa học 81% tại xóm Phú Nam 7; ông Vi Tư Lệ, người nhiễm chất độc hóa học 81% thuộc xóm Pháng 2, xã Phú Đô.

Đoàn tặng quà và trò chuyện tại gia đình ông Vi Tư Lệ, xóm Pháng 2

Đến thăm tại gia đình người có công của xã Phú Đô, đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phú Lương và các thành viên đoàn đã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế, đời sống của gia đình. Đoàn phấn khởi khi các chính sách, việc chăm lo đối với người có công được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đời sống được cải thiện và nâng lên. Thay mặt đoàn đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phú Lương khẳng định: Cấp ủy, chính quyền và thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ, trân trọng những đóng góp, hy sinh của người có công. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thay mặt đoàn tặng mỗi gia đình 1 suất tết của huyện trị giá 700.000 đồng/suất và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc tết các gia đình người có công của xã Phú Đô./.

Tin và ảnh: Văn Hùng