Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện động viên, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường trong đêm Giao thừa

2024-02-09 22:26:00.0

Trong đêm ngày 9/2/2024, đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm, động viên, tặng quà các công nhân Ban quản lý Môi trường - Đô thị huyện, đang làm nhiệm vụ thu gom rác ở trên địa bàn thị trấn Đu.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm hỏi, động viên các công nhân vệ sinh môi trường Ban quản lý môi trường - Đô thị huyện

Tại điểm thu gom rác trên địa bàn thị trấn Đu, đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã gặp gỡ, động viên, tặng quà các công nhân vệ sinh môi trường thuộc Ban quản lý môi trường - Đô thị huyện Phú Lương. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp âm thầm nhưng rất quan trọng của công nhân vệ sinh môi trường, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp. Để cảnh quan môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng mong muốn Ban quản lý môi trường - Đô thị huyện, tiếp tục khắc phục khó khăn, huy động nhân lực, phương tiện, duy trì vệ sinh môi trường, thu gom, vận chuyển hết rác thải phát sinh trong ngày; sẵn sàng huy động lực lượng, phương tiện kịp thời tham gia các nhiệm vụ đột xuất; tăng cường đảm bảo vệ sinh môi trường tại các điểm công cộng, dọc các tuyến đường từ trung tâm thị trấn đi các xã, góp phần vào xây dựng cảnh quan môi trường đô thị văn minh, đặc biệt là góp phần vào xây dựng huyện Phú Lương đạt huyện NTM năm 2024.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, tặng quà lãnh đạo, cán bộ, công nhân Ban quản lý môi trường - Đô thị huyện

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc cán bộ, nhân viên Ban quản lý Môi trường - Đô thị huyện năm mới Giáp Thìn 2024 sức khỏe, an lành, đón Tết tươi vui, ấm áp bên gia đình./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn