Bế mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2024

2024-04-17 22:16:00.0

Chiều ngày 17/4/2024, UBND huyện Phú Lương tổ chức Bế mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2024. Dự buổi bế mạc có đồng chí Bế Minh Trí, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy cùng các đội thi 15 xã, thị  trấn.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội dự thi

Sau hai ngày diễn ra Hội thao, với các nội dung: Đối với Bộ đội Thường trực thi đấu 3 môn: Chạy 100m; nhảy xa; co tay xà đơn; bơi vũ trang 100m; chạy vũ trang 300m; Cầu lông; bóng chuyền nam. Đối với lực lượng Dân quân tự vệ thi đấu 4 môn: Ba môn thể thao quân sự phối hợp (Bắn súng tiêu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa, đúng hướng; chạy vũ trang: Nam 3000m, nữ 1500m ); Bơi vũ trang mang súng; Võ chiến đấu nam, nữ ( Đồng diễn động tác tiến công, phòng thủ cơ bản; đánh bắt địch tay không; đánh bắt địch có dao găm; đánh bắt địch có súng ngắn; đánh bắt địch có mã tấu). Tham gia hội thao có 15 đơn vị với 270 vận động viên là Bộ đội Thường trực; cán bộ, chiến sĩ DQTV 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau 2 ngày thi đấu nghiêm túc, với nỗ lực và quyết tâm cao, các đoàn VĐV đã hoàn thành tốt các nội dung thi đấu. Nhiều vận động viên đạt thành tích cao đã được Ban CHQS huyện lựa chọn để tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.
Theo đánh giá, công tác chuẩn bị hội thao được tổ chức chu đáo, chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị; các đơn vị, từng thành viên được phân công đều hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao; các xã, thị trấn có sự quan tâm đầu tư, tập trung huấn luyện nâng cao lực lượng dân quân tham gia thi đấu tích cực; nhiều vận động viên thể hiện tinh thần thi đấu trách nhiệm, quyết tâm cao.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân nữ đạt thành tích cao tại hội thao

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Vô Tranh; giải Nhì toàn đoàn cho xã Phủ Lý; giải Ba toàn đoàn thuộc về xã Phấn Mễ; trao hai giải khuyến khích cho xã Yên Ninh và xã Ôn Lương. Và trao các giải cá nhân nam, nữ cho từng bộ môn thi đấu.

Tin, ảnh: Lan Anh