Bệnh viện Quân y 7, Bộ Quốc phòng thăm chúc tết tại huyện Phú Lương

2024-01-31 15:28:00.0

Sáng ngày 31/1/2024, Bệnh viện Quân y 7, Bộ Quốc phòng đã đến chúc tết huyện Phú Lương. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các ban HĐND huyện.

Bệnh viện Quân y 7, Bộ Quốc phòng thăm chúc tết tại huyện Phú Lương

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trân trọng cảm ơn những tình cảm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện Quân y 7 dành cho huyện Phú Lương trong những năm qua. Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện Quân y 7 năm mới an khang, thịnh vượng và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm của đơn vị trong thời gian qua luôn quan tâm hỗ trợ, thường xuyên tổ chức các chương trình về nguồn tại địa phương. Với những tình cảm gắn bó của hai đơn vị, trong thời gian tới huyện Phú Lương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội, thường xuyên tổ chức các chương trình về nguồn, chia sẻ, chung tay, giúp đỡ địa phương trong công tác an sinh xã hội và phong trào xây dựng NTM, góp phần đưa huyện Phú Lương đạt huyện nông thôn mới năm 2024. Nhân dịp năm mới Bệnh viện Quân y 7 gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện Phú Lương năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và chúc huyện Phú Lương đạt huyện nông thôn mới trong năm 2024./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai, Hoàng Nam