Các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ huyện chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

2024-02-02 16:35:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), sáng ngày 02/02/2024, Đoàn đại biểu Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Huyện ủy Phú Lương nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng đi với  đoàn có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Huyện ủy

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn những lời chúc mừng, động viên nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-/03/2/20224); đồng chí phát biểu khẳng định vai trò to lớn và niềm tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. 94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Lương đã chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương nông thôn mới ngày càng giàu, đẹp. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn hệ thống chính trị các cấp, UB MTTQ và tổ chức chính trị - xã hội cùng các tầng lớp nhân dân tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng huyện Phú Lương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Trước mắt là tập trung tuyên truyền xây dựng huyện Phú Lương đạt chuẩn nông thôn mới; sáp nhập địa giới hành chính; tăng cường tuyên truyền về các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024...

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của đoàn đại biểu Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, những năm qua, kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục giành nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.

Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng Huyện ủy

Trong những thành công đó có sự nỗ lực lớn của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể cùng các cấp, ngành, địa phương, các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên trong toàn huyện. Để huyện nhà ngày càng phát triển hơn nữa, đồng chí mong muốn HĐND, UBND huyện, UB MTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức đoàn thể tiếp tục làm tốt vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực tham mưu cho Huyện ủy những chủ trương, giải pháp để lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, phấn đấu xây dựng huyện nông thôn mới vào năm 2024./.

Tin và ảnh: Hoàng Nam