Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại Cổ Lũng

2024-05-02 11:30:00.0

Sáng ngày 2/5/2024, Đảng ủy xã Cổ Lũng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương. Cùng dự hội nghị có đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Cổ Lũng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương trao Quyết định, tặng hoa đồng chí Vũ Văn Cử

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2342-QĐ/HU ngày 25/4/2024 của Huyện ủy Phú Lương về việc Điều động, chỉ định đồng chí Vũ Văn Cử, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng huyện tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Cổ Lũng nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 1/5/2024.
Thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương đã trao Quyết định, tặng hoa cho đồng chí Vũ Văn Cử.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với đồng chí Vũ Văn Cử, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao năng lực cũng như khả năng chuyên môn của đồng chí Vũ Văn Cử ở các cương vị công tác trước. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Vũ Văn Cử sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, tích cực học tập trau dồi kinh nghiệm, đạo đức, bản lĩnh chính trị, tâm huyết, trí tuệ, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học hỏi, cùng với tập thể lãnh đạo Đảng uỷ xã Cổ Lũng đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, tăng cường kỷ cương, kỷ luật bằng việc nêu cao trách nhiệm, nêu gương của đội ngũ cán bộ chủ chốt, nhất là người đứng đầu. Đồng chí, cũng đề nghị Đảng bộ, chính quyền xã Cổ Lũng quan tâm giúp đỡ đồng chí Vũ Văn Cử để đồng chí sớm tiếp cận công việc mới, đoàn kết giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, giữ vững các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Các đồng chí lãnh đạo xã Cổ Lũng tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Cử

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Cử bày tỏ đây cũng là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm và hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm giúp đỡ, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các cơ quan ban ngành, sự đoàn kết thống nhất của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, các đồng chí Bí thư, trưởng xóm, xã Cổ Lũng./.

Tin, ảnh: Lan Anh