Trên 400 vận động viên tham gia giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh

2023-09-29 15:03:00.0

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh có sự tham gia của 413 vận động viên không chuyên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc Khối các cơ quan tỉnh.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung gồm: Cầu lông, cờ tướng, quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền hơi. Đối với môn cầu lông tổ chức thi đấu giải lãnh đạo và giải công chức. Môn quần vợt thi đấu ở giải lãnh đạo và giải công chức, viên chức. Môn cờ tướng thi đấu nội dung đồng đội và cá nhân nam, không phân biệt lứa tuổi. Môn bóng bàn thi đấu nội dung đôi nam, đôi nam nữ. Môn bóng chuyền hơi thi đấu nội dung nam nữ phối hợp, không phân biệt lứa tuổi.

Trận tranh tài ở nội dung đôi nam dưới 35 tuổi giữa Văn phòng UBND tỉnh và Viện Kiểm sát tỉnh

Giải thể thao truyền thống hằng năm được tổ chức là dịp động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Khối tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục duy trì Giải thể thao truyền thống của Đảng bộ Khối được tổ chức hằng năm. Đồng thời, thông qua Giải thể thao truyền thống để các vận động viên trong các cơ quan, đơn vị được giao lưu, nâng cao trình độ thi đấu, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao ở cơ sở trong Khối; tạo không khí thi đua sôi nổi, huy động được đông đảo cán bộ, đảng viên hưởng ứng, tham gia các môn thể thao với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, góp phần xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể vững mạnh. Ngay sau Lễ khai mạc diễn ra hàng loạt các trận đấu của bộ môn cầu lông và bóng bàn.

Thanh Thủy