ĐẢNG UỶ XÃ CỔ LŨNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

2023-07-18 16:43:00.0

Thực hiện chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy xã. Chiều ngày 17/7/2023 Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Thị Hường- Ủy viên BTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Phú Lương; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Phú Lương; Chủ trì hội nghị Đồng chí Vũ Văn Cương –  Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Dương Công Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Bùi Đức Phong- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể, bí thư 24 chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị sơ kết đã được nghe đồng chí Dương Công Đức – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trình bày báo cáo sơ kết công tác thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Bùi Đức Phong- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã báo cáo công tác xây dựng xã Cổ Lũng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Bùi Đức Phong- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã báo cáo công tác xây dựng

xã Cổ Lũng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Các đồng chí Bí thư chi bộ xóm Dọc Cọ, xóm Cây Cài, xóm Tân Long phát biểu tham luận tại Hội Nghị

Hội nghị tổ chức thảo luận, tại hội nghị đã có 03 lượt ý kiến của các đồng chí Bí thư chi bộ xóm Dọc cọ, xóm Tân Long, xóm Cây Cài về các lĩnh vực công tác, đặc biệt ý kiến của các đồng chí quan tâm đến công tác xây dựng nông thôn mới, công tác tạo nguồn phát triển đảng viên, về thuận lợi và khó khăn và giải pháp tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Hà Thị Hường - Ủy viên BTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Phú Lương phát biểu tại  Hội Nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Hà Thị Hường - Ủy viên BTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Phú Lương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ đã thực hiện được trong 6 tháng đầu năm, động viên viên Đảng bộ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, giữ vững các tiêu chí trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế. Thực hiện xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu đảm bảo về đích năm 2023. Công tác quán triệt tuyên truyền các văn bản mới của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy. Đồng thời cũng nhấn mạnh những nội dung cần quan tâm thực hiện 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Vũ Văn Cương -  Bí thư Đảng ủy xã Phát biểu Tại Hội nghị

Phát biểu kết luận và bế mạc hội nghị Đồng chí Vũ Văn Cương -  Bí thư Đảng ủy yêu cầu các chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ về phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2023, công tác xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới. Thực hiện tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2023-2026 đảm bảo thực hiện hoàn thành song trong quý 3 năm 2023.

Đảng uỷ xã Cổ Lũng