Cổ Lũng phát triển Phong trào văn nghệ quần chúng rộng khắp

2020-11-20 16:16:00.0

Tối ngày 15/11/2020, tại nhà Văn hóa xóm Đường Goòng - xã Cổ Lũng. Ban Công tác mặt trận xóm Đường Goòng - xã Cổ Lũng phối hợp tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1931-18/11/2020) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dự có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Quý Hùng - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã cùng các đồng chí Thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND, Ban công an xã cùng các đại biểu đại diện ban công tác mặt trận xóm Cây Lán, Cây Thị và nhân dân tham gia cổ vũ đêm giao lưu văn nghệ.

Một số hình ảnh biểu diễn tại đêm giao lưu văn nghệ

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ có 17 tiết mục văn nghệ do các cô, bác, anh, chị yêu văn nghệ luyện lập và biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước... Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư và dàn dựng công phu đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các tầng lớp nhân dân tham gia cổ vũ. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Dương Thị Thu Lê