Chi bộ xóm Làng Phan, xã Cổ Lũng tổ chức sinh hoạt Chi bộ tháng 11/2022

2022-11-07 10:21:00.0

Ngày 04/11/2022, đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phú Lương, đồng chí Lê Thị Thúy Nguyên - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Phú Lương; đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Phú Lương đã về dự sinh hoạt tháng 11/2022 của chi bộ Làng Phan, Đảng bộ xã Cổ Lũng. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy xã Cổ Lũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã phụ trách chi bộ.

Chị bộ xóm Làng Phan thuộc Đảng bộ xã Cổ Lũng hiện có 27 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên thuộc diện miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ xóm Làng Phan đã tiến hành các nội dung theo quy định gồm: Thu đảng phí tháng 11; thông tin thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh và trong huyện; đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ tháng 10/2022; xây dựng nghị quyết tháng 11 năm 2022 trọng tâm về xây dựng xóm Nông thôn mới kiểu mẫu, tổ chức đánh giá xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2022 và chấm điểm đánh giá hội nghị sinh hoạt.

Đ/c Hà Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phú Lương phát biểu tại chi bộ

Phát biểu với chi bộ tại buổi sinh hoạt đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phú Lương đánh giá cao chương trình sinh hoạt của chị bộ đã thực hiện theo đúng theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề về một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chi bộ cũng thông tin tốt, nội dung chương trình sinh hoạt theo đúng quy định. Qua đây, đảng viên  tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng thông tin thêm về tình hình thời sự Quốc tế, trong nước và của địa phương.

Đồng chí nhấn mạnh chi bộ cần lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân thực hiện tốt hoàn thiện các tiêu chí chí xây dựng xóm Nông thôn mới kiểu mẫu trong tháng 11 năm 2022. Quan tâm chỉ đạo tập trung cho phát triển, đưa khoa học kỹ thuật vào sản xuất nâng cao sản lượng, giá trị cây lúa, cây chè tạo việc làm và tăng thu nhập cho nhân dân. Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ đảng viên. Quan tâm phát hiện giới thiệu quần chúng ưu tú cho đảng và phát triển đảng viên; Hàng năm quan tâm làm tốt hơn nữa công tác tổng kết đánh giá hoạt động của các tổ chức hội đoàn thể trong xóm./.

Tin bài: Nguyễn Ca
Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn