Hội LHPN xã Cổ Lũng thăm hỏi, động viên và tặng quà chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và trạm y tế xã

2021-05-17 21:34:00.0

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, chiều ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN xã Cổ Lũng, cùng các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành Hội LHPN xã đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nút giao Tân Long (Thành phố Thái Nguyên) và đội ngũ y bác sỹ tại Trạm y tế xã Cổ Lũng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN xã Cổ Lũng trao nhu yếu phẩm cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nút giao Tân Long (T.P Thái Nguyên)

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN xã trao nhu yếu phẩm cho các  nhân viên y tế tại Trạm Y tế xã Cổ Lũng

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã trao tận tay các cán bộ, nhân viên y tế tại chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nút giao Tân Long và Trạm Y tế xã 02 thùng sữa, 900 chiếc khẩu trang y tế, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ, nơi tuyến đầu trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 của xã Cổ Lũng.

Trong cùng ngày, Hội LHPN xã cũng đã đến tận nơi trao tặng khẩu trang y tế và tuyên truyền cách phòng, chống nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19 đối với các cửa hàng dọc tuyến Quốc Lộ 3 nơi thường xuyên có lượng xe khách qua lại nhằm góp phần giảm thiểu các nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng./.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn