Mặt trận tổ quốc xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, đại biểu HĐND huyện Khóa XX, người ứng cử đại biểu HĐND xã Cổ Lũng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

2021-05-21 15:20:00.0

Thực hiện Kế hoạch của UB MTTQ xã Cổ Lũng về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 5 năm 2021. Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Cổ Lũng phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, đại biểu HĐND huyện Khóa XX, người ứng cử đại biểu HĐND xã Cổ Lũng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổng số cuộc tiếp xúc cử tri là 8 cuộc, trong đó 1 cuộc tiếp xúc giữa người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện với cử tri xã Cổ Lũng.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, đại biểu HĐND huyện Khóa XX, người ứng cử đại biểu HĐND xã Cổ Lũng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Một số hình ảnh tại hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện Khóa XX, người ứng cử đại biểu HĐND xã Cổ Lũng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Tại các hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện Khóa XX đơn vị bầu cử số 5 của huyện, người ứng cử đại biểu HĐND xã Cổ Lũng báo cáo với các bậc cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại hội nghị các bậc cử tri đã đề đạt tâm tư nguyện vọng của mình với các vị ứng cử viên. Tổng số ý kiến của cử tri tiếp nhận được là 38 lượt ý kiến, các bậc cử tri đề đạt tâm tư nguyện vọng mong muốn các vị ứng cử viên trúng cử là những người có tâm, có tầm, có đức, sau khi trúng cử thường xuyền gần gũi với nhân dân, quan tâm đến các chính sách phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới của địa phương, lắng nghe tâm tư nguyên vọng của nhân dân. Bên cạnh việc thực hiện các nội dung chương trình của hội nghị thì công tác phòng, chống dịch Covid-19 được Ban tổ chức hội nghị quan tâm thực hiện, 100% các đại biểu, các bậc cử tri về dự hội nghị đều thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang...

Thông qua hội nghị tiếp xúc cử tri, các bậc cử tri phần nào hiểu rõ hơn về những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, trên cơ sở đó các bậc cử tri sẽ lựa chọn, bầu những nhiều tiêu biểu nhất vào đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Tin và ảnh: Hoàng Linh